Điểm chương trình cấp bằng trực tuyến với những người đam mê trò chơi trên máy tính

 

Khi các học sinh trung học đầu tư hàng giờ để chơi game trên máy tính, các ông bố bà mẹ thường nói rằng đó là một sự lãng phí thời gian. Tuy nhiên, những người chơi trò chơi máy tính này, hoặc “người chơi”, giờ đây có thể tìm thấy các khả năng chuyên môn để nâng cao sự quan tlink vào m88âm của họ. Chuyên ngành học thuật tương đối non trẻ của công nghệ trò chơi máy tính đã thực sự phát triển theo phản hồi của sự phổ biến của ngành công nghiệp trò chơi điện tử ngày càng tăng.

Cấu trúc về sự thành công của trò chơi cũng như chương trình cử nhân lập trình mô phỏng (GSP) được cung cấp tại 11 cơ sở trên toàn quốc, DeVry College tiết lộ sẽ cung cấp chương trình cấp độ trực tuyến bắt đầu vào mùa xuân năm 2006.Theo NPD Group, Inc., công ty dẫn đầu toàn cầu về bán hàng và thông tin tiếp thị, doanh số trò chơi máy tính đã tăng từ 6,6 tỷ USD năm 2000 lên 9,4 tỷ USD vào năm 2004.

Steven Riehs, phó người đứng đầu nhà nước và quản lý cơ bản của DeVry College Online cho biết: “Những đổi mới về tiến bộ trò chơi điện tử chắc chắn sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc định hình rất nhiều khía cạnh của ngành giải trí gia đình và bảo vệ trong nhiều năm.

Chương trình cấp bằng GSP trong khuôn viên trường đã được tư vấn nhiệt tình bởi các thực tập sinh, giảng viên và nhà tuyển dụng và cũng có thể dự đoán rằng chương trình GSP trực tuyến sẽ cho phép nhiều sinh viên hơn nữa theo học bằng cấp trong ngành đang phát triển này.

Theo Jesse Schell, cựu chủ tịch của Tổ chức Phát triển Trò chơi Quốc tế, sự đa dạng của các cá nhân muốn tham gia vào thị trường game đã tăng lên rất nhiều trong 10 năm qua. Ông nhấn mạnh rằng thị trường game pc không phải là về lý thuyết, mà là ứng dụng của sự đổi mới thực sự cũng như lưu ý rằng những người có kinh nghiệm thực tế phát triển trò chơi điện tử có thể sẽ thịnh vượng trong những nghề nghiệp này.

Chương trình tính năng của chương trình cấp độ lập trình trò chơi và mô phỏng của trường đại học hoạt động trong toán học và vật lý của trò chơi điện tử, nguyên tắc lập trình, phong cách trò chơi, sửa đổi (MOD), chương trình trò chơi điện tử trực tuyến nhiều người chơi (MMOG), 2 và ba chiều lập trình đồ họa, mô phỏng và cả phong cách game engine.

Grads chắc chắn sẽ nhận được các vị trí như nhà phát triển, nhà thiết kế ứng dụng phần mềm cũng như điều phối viên công việc trong thị trường đổi mới trò chơi máy tính, ngoài các cài đặt tương tự trong thiết kế mô phỏng cũng như lập trình.

Ví dụ bao gồm mô phỏng chiến thuật cũng như chiến lược quân sự và cũng như đào tạo, bố trí ô tô và cũng sàng lọc, đào tạo cho nhân viên chăm sóc sức khỏe, tái tạo hiện trường hoạt động tội phạm cũng như mô phỏng chuyến đi.

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, các lập trình viên / kỹ sư chơi game PC ở cấp độ đầu vào với kinh nghiệm 3 năm có thể nhận được mức lương trung bình hàng năm là 54.300 USD.

Author

admin@xboxkazandiriyor.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *